ไม่อยากข้าว ไม่อยากเส้น

เราท้องได้ 15 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่อยากกินข้าว ไม่อยากกินเส้นเลย ผลไม้ก็ไม่อยากกิน อยากกินแต่ขนมหวานๆ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หิวแต่ไม่อยากกินอะไรเลย

ไม่อยากกินก็ต้องฝืนค่ะ