รู้สึกหน่วงๆ

เราท้องได้ 14 วีค สองสามวันมานี้รู้สึกหน่วงๆจิมิ เป็นพักๆ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ ทางนี้ท้องแรกค่อนข้างกังวลไปหมด ?

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวนค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะเผลอออกแรงหนักแบบลืมตัวเลยปวด + มดลูกขยายรับทารกในครรภ์ค่ะ😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ