ท้องลมคืออะไร ใตรรู้ช่วยตอบที

เราท้องได้ 13w แล้วมีเลือดออก มา3วัน ไปหาหมอ หมอบอกซาวแล้วตรวจภายในให้ คุณหมอบอกเราว่า คุณแม่ท้องลม น่ะครับ ท้องไม่เห็นตัวเด็กเลย แล้วหมอก็ให้ใบนัดมา วันที่15 ไปตรวจอีกที แม่นี้กังวนมากเลยค่ะ วันนี้เลือดก็ยังไม่หยุดไหลเลย ?? ใครพอรู้บ้างว่า น้องจะอยู่กับเราไหมหรือว่าเราจะแท้งน้องแล้ว ??

ท้องลมคือมีแต่ถุงตั้งครรค์ค่ะไม่มีตัวเด็ก

น่าจะคือไม่มีตัวเด็กค่ะ