แม่มือใหม่ท่านใดนอนไม่หลับบ้างคะ?

เราท้องได้ 13 วีค แล้ว ช่วงนี้มีอาการนอนไม่หลับ คือกลางคืนนอนไม่หลับเลยนะ กลิ้งไปกลิ้งมาบนเตียง พอจะนอนๆ ก็เหมือนร่างกายปลุกให้สะดุ้งตื่นเองอีก แม่ๆท่านใดมีอาการแบบนี้บ้างคะ เเชร์ให้ฟังหน่อยจ้า

1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายค่ะ แต่บ้านนี้เป็นตอนช่วงใกล้คลอด