อยากทราบว่าท้องเราท้องได้ 10 สัปดาห์กับอีก 6วัน

เราท้องได้ 10 สัปดาห์กับอีก6วันทำไมเราไม่รุสึกอะไร ที่ยุในท้องเราสังสัยจัง

หมายถึงไม่รู้สึกว่าน้องตอดใช่รึเปล่าคะ

5y trước

ว่าจะไปซาวสิ้นเดือนนี้ที่คลินิกแต่เรารุสึกบางครั้งก้อหนักท้อง