ตัดผม

เราท้องได้8เดือนแล้ว ผมก็ยาวมาก มีใครตัดผมตอนท้องบ้างไหมเอ่ย?? อากาศบ้านเราก็ร้อน บางคนบอกตัดได้ บางคนบอกตัดไม่ได้ ขอผู้มีประสบการณ์หน่อยคะ?? ปล. ขอบคุณล่วงหน้านะคะ??

1 Trả lời

ตัดค่ะ ไม่ต้องถืออะไรมากมายจ้า ตัดได้