มีเลือดออก ตอน8สัปดาห์

เราท้องได้8week6วันค่ะ แต่วันนี้มีเลือดออก มีเพศสัมพันธ์กับแฟน น้องจะเป็นอันตรายไหมคะ เลือดสีแดงสด แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เลือดออกนิดหน่อยค่ะ แต่ทิชชู่เช็ดก็ยังมีเรื่อยๆค่ะ แต่ไม่เยอะค่ะ อยากปรึกษาว่าอันตรายมากมั้ยคะ

อันตรายคะ ไปหาหมอให้หมอตรวจดูนะคะ ท้องอ่อนๆอย่าพึ่งมีอะไรกับแฟนคะ

เขาบอกว่าคนท้องถ้ามีเลือดก็แสดงว่าอันตรายค่ะ