ตั้งครรภ์

เราท้องได้7สัปดาห์5วันเเล้วไปซาวเห็นเเต่ถุงตั้งครรภ์หมอบอกว่าไม่เห็นน้องเลย เเต่ทำไมไม่ตรงกับในเเอปเลย? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

ตั้งครรภ์

แอพแสดงถึงพัฒนาการและความน่าจะเป็นค่ะ ของเรา 18 สัปดาห์ + ตามแอพบอกน้ำหนักน้องอยู่ที่ประมาณ 190 กรัม แต่อัลตร้าซาวด์เมื่อวานน้องหนัก 255 กรัมแล้วค่ะ ดังนั้นคุณแม่ใจเย็นๆ รอฟังจากคุณหมออีกทีนะคะ

ของบ้านเราเป็นเหมือนกันคะ คลาดเคลื่อน ไปหาหมอ บอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นเด็ก และคุณหมอนัดอีกครั้งหลังจากนั้น 2 สัปดาห์ คุณแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ จะเห็นน้องเองคะ

บ้านนี้เจอ15wค่ะ แล้วก็ขึ้นอยู่ที่เครื่องซาว ของเราฝากโรงบาลรัฐซาวให้เครื่องจอไม่ชัด ไม่เห็นทั้งถุงครรภ์กับตัวเด็ก เลยกังวลใจ เลยตัดสินใจไปซาวคลินิก เจอ15w

ในแอฟมันก็ขึ้นบอกตามปกติค่ะ เเต่ภาวะการท้องของเรามันปกติหรือป่าว อาจจะท้องลม มันก็เป็นไปได้ ไม่ใช่จะคิดตามเเอฟ 8 สัปดาน่าจะเห็นค่ะตัวออ่น

อายุครรภ์ยังน้อยมากอยู่ค่ะ บางคนเห็นตอน2-3เดือน รออีกหน่อยนะคะ ในแอปเอาตั้งระบบเอาไว้ มันไม่เหมือนกับที่หมอตรวจหรอกค่ะ

แล้วแต่คนด้วยนะคะ รอนัดครั้งหน้า อาจจะเห็นแล้วก็ได้ค่ะ ตอนเราไปฝากครั้งแรก 6 วีค ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8เกือบ9วีคคะแม่ รออีกสักหน่อยแล้วไปตรวจอีกครั้งนะคะ ✌️ถ้ารอได้10วีคแล้วค่อยไปก็ได้ค่ะ

แอปเป็นแค่เป็นภาพประกอบเช่นยกตัวอย่างพัฒนาการของลูกค่ะ ภาพซาวด์ 8W ก็ไม่ตรงกับแอปค่ะ

บ้างทีไข่อาจจะตกช้าอาจจะยังไม่เจอน้อง รออีก2-3อาทิตย์ค่อยซาวด์ใหม่นะคะ

ในแอฟไม่ชัวร์เท่าหมอจ้าแม่เป็นแค่การคาดคะเน เชื่อหมอดีกว่าจ้าาา