จะมีผลต่อเด็กมั้ย?

เราท้องได้7สัปดาห์​แล้วอยากกินอาหารรสจัดตลอดเวลา​ อย่างเช่นส้มตำ​ แต่กินเสร็จก็จะ​แสบท้องนิดๆ จะมีผลต่อลูกมั้ย?

กินใปเถอะค่ะแม่ บ้านนี้ก้อชอบ น้องออกมาก้อปกติน้ะค่ะ อะใรที่เรากินใด้ก้อกินเรยแม่ ช่วงนี้เปนช่วงแพ้ท้อง กินอะใรใด้กินใปก่อน แต่ก้ออย่าจัดมากน้ะแม่ ตัวคุนแม่เองจะเปนโรคกระเพาะ

ไม่มีผลคะ เพราะบ้สนนี้กินเผ็ดมากๆเคยปรึกษาหมอคะ หมอบอกจะทำให้แม่เป็นกรดไหลย้อน ส่วนลูกได้นับแค่สารอาหารจากที่เราทานไม่ได้รสเผ็ดกะเราด้วยคะ

ไม่มีผลกับลูก แต่มีผลกับเราค่ะ เพราะอาจจะแสบกระเพาะ หรือท้องเสียได้ เรื่องท้องเสียนี่แหละที่ต้องระวัง เพราะมันจะบีบรัดมดลูกค่ะ

ไม่มีผลต่อลูกค่ะสำหรับเรื่องรสชาติอาหาร แต่จะมีผลต่อแม่นะคะ แสบท้อง กรดไหลย้อน ปวดท้อง ประมาณนี้ค่ะ

ไม่มีผลค่ะ แต่เป็นกรดไหลย้อน บอกเลยว่าทรมานมาก บ้านนี้ชอบมากอาหารรสจัด กรดไหลย้อนตามมาจ้า

บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดมากค่ะ หมอบอกว่าลูกจะได้รับแค่สารอาหาร แต่แม่ระวังเรื้องท้องเสียค่ะ

บ้านนี้ก้กินเผดเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้7เดือนแล้วก้กินแต่ถ้าเผดมากจนแสบท้องก้จะเลิกกิน😂😂

อ่านมาทานได้นะคะ​ แต่คุณ​แม่ระวังโรคกระเพาะ​ ท้องเสีย​ ทานยาลำบากค่าา

ทานได้ค่ะ แต่จะมีผลต่อแม่ค่ะ 😁 บ้านนี้ก็ชอบค่ะ กินทีไรแสบท้องทุกที 😁😁

ยิ่งท้องอ่อนๆยิ่งอยากของเปรี้ยวของเผ็ดเลยค่ะบ้านนี้กินเผ็ดจัดมากๆ