ปวดท้องมากค่ะ

เราท้องได้7วีคค่ะแล่วเมื่อวานมีอาการปวดสะโพกจนเดินไม่ได้มาวันนี้ก็มีอาการปวดท้องเกร็งๆด้านขวาจนขยับตัวไม่สะดวกแต่ไม่มีเลือดออกอาการแบบนี้คืออะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าปวดมาก ควรหาหมอค่ะ จะได้รู้สาเหตุ

หาหมอเลยคะ