อยากรู้วันคลอดที่แน่นนอน

เราท้องได้7 เดือนกว่าแล้ว อยากรู้ใครชาว์ร ..ช่องคลอดบ้างหมอนัดตรงไหม ท้อง 3 แล้วจร้า

อยากรู้วันคลอดที่แน่นนอน

งงคำถามค่ะอยากรู้วันคลอดที่แน่นอน แล้ววันนัดซาวด์ช่องคลอดตรงไหม คืออะไร

5y trước

เชื่อหมอค่ะเพราะหมอคำนวนจากการเจริญเติบโตของเด็กและการนับอายุครรภ์ไม่เริ่มนับจากวันที่หมดประจำเดือนค่ะ เริ่มนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ แต่บางคนไข่ตกเร็วบางคนตกช้า นับตามผลซาวด์ของหมอชัวร์สุดค่ะ

7 เดือนแล้วซาวด์ช่องคลอดทำไมเหรอคะ งงค่ะ

5y trước

ชาวด์ตอน5 เดือนจร้า พอดีเลือดออกตอน4เดือน หมอชาว์ดดูว่ารกต่ำไหมค่ะ