แม่เลี้ยงเดี่ยว

เราท้องได้6เดือนค่ะเราเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวที่กำลังทำงานอยู่แต่ทีีทำงานให้ทำเป็นเดือนสุดท้ายของลูกเราก็ยังไม่ได้ซื้อเราอยากขอคำแนะนำค่ะว่าแม่ๆที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวทำงานอะไรกันเราไม่รู้ว่าถ้าออกจากงานแล้วจะไปทำอะไร😔😔

1 Trả lời

ให้ออกด้วยวิธีไหนคะ

11mo trước

ให้พักงาน ก็ต้องได้เงินเดือนนะคะ เพราะเราไม่ได้ใช้สิทธิ์ลาคลอด เพราะเราไม่ได้ขอพักงานเอง หรือลาออกเอง แนะนำอย่ายอมค่ะ ร้องเรียนกรมแรงแรงค่ะ