เตรียมซื้อของ

เราท้องได้6เดือนกว่าๆ เราจะทยอยซื้อของใว้แต่แม่แฟนยังไม่ให้ซื้อ เขาบอกมันไม่ดี มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ? แม่ๆซื้อของตอนกี่เดือนกันคะ

ตอนนี้เรา6เดือนกว่าเราเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ​ ที่บ้านห้ามเหมือนกัน​ แต่เราเอาที่เราสะดวก​ เพราะกลัวท้องโตกว่านี้จะเดินลำบาก​ไหนจะต้องมาซักอีก​

ไม่ถือค่ะ ทยอยซื้อตั้งเเต่6เดือนเรยค่ะเพราะกลัวว่าท้องแก่เเร้วจะเดินลำบาก ตอนนี้ทยอยซื้อจนไกลจะครบทุกอย่างเเร้วค้ะ

เด๋วนี้สะดวกตรงสั่งทางเพจได้ค่ะ แต่ถ้าท้องใหญ่แล้วไม่ค่อยสะดวกตอนซักเก็บค่ะ บ้านนี้7เดือนกว่าเตรียมแล้วค่ะ

เราก็ทะยอยซื้อคะตอน6เดือน​ แอบแม่เอฟของเหมือนกัน​ แม่เราก็ไม่ให้ซื้อ.แต่ถ้าคลอดแล้วตัวเราก็ไม่มีเวลาซื้อซิ

มันเป็นเเค่ความเชื่อคะ ส่วนตัวถ้าไม่ถือก้ไม่เป็นไรคะ บางคนซื้อตั้งเเต่สองสามเดือนก้มีคะ

บ้านเราก็ไม่ให้ซื้อเตรียมคะ พอตอนคลอดวุ่ยวายสุดๆ แต่ก้อต้องตามใจผู้ใหญ่เค้าอ่ะค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนแล้วซักใส่ตะกร้าไว้ เตรียมคลอดจะได้ไม่วุ่นวายค่ะ

คนแรกเราซื้อตอน4เดือนเลย​ คนนี้ซื้อตอน7เดือนเราว่าไม่เกี่ยวกันหรอก

บ้านนี้8เดือน ครบหมดแล้วค่ะ ซักรีดเรียบร้อย รอใช้อย่างเดียวเลย555

เราทยอยซื้อตอนประมาณ 6 เดือนกว่า กลังท้องใหญ่ไปไม่ไหวค่ะ