สอบถามคะ

เราท้องได้6Weekแต่มีเลือดออกครั้งแรกเป็นสีนำ้ตาล พอครั้งที่2-3เป็นสีชมพูอ่อนๆ มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนจะเปนประจำเดือน ตอนนี้กังวลมาก ไม่ทราบอันตรายหรือเปล่า

เมื่อปีที่แล้วตอนท้องแรก เป็นเหมือนกันค่ะ วันแรก เลือดออกสีน้ำตาล คล้ายๆก่อนมี ปจด. ถัดมาอีกวันนึง แท้งเลย รีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ฉีดคลีนิคค่ะ ตอนฝากท้อง โรงบาลไม่สนใจเลยค่ะ ยาซักเม็ดยังไม่ให้เลย

คำถามเดิมๆของหลายๆคนทุกวัน หมอไม่บอกหรอคะ มีเลือดให้รีบไปหา

5y trước

มีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคามคะ ต้องรีบหาหมอ

เสี่ยงภาวะเเท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอเลยน๊า✌

ถ้ากังวลควรรีบไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงแท้งหาหมอด่วน

รีบไปหาหมอเลยจ้าา