แฟนนอกใจ

เราท้องได้6-7เดือนแล้วค่ะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เค้าทำแต่มันเป็นครั้งที่2ตอนจับได้ครั้งแรกเค้าขอโอกาสอ้อนวอนสารพัดเราก็ให้อภัยค่ะแต่เราพูดแล้วว่ามีอีกครั้งจะไปจริงๆมาวันนี้เราจับได้ว่าเค้าสมัครเฟสคุยกันเกือบจะได้กันเลยด้วยซ้ำเราเก็บข้าวของหมดทุกอย่างออกมาจากบ้านเค้าเค้าก็ไม่ยอมให้ไปหอบของเราเข้ามาในบ้านเหมือนเดิมแล้วพูดกับเราซ้ำๆกับคำเดิมๆว่าจะไม่ทำอีกเค้ากลัวว่าจะไม่ได้เจอหน้าลูกตอนคลอดเราก็เลยบอกว่ามาหาลูกได้ตลอดแต่เราไม่ให้โอกาสเพราะเราไม่อยากโง่เป็นควายรอบที่3แต่เค้าก็ไม่ยอมค่ะกอดเราไว้ตลอดไม่ยอมให้ยกของออกไปเลยอยากถามแม่ๆค่ะว่าเราควรทำยังไงดี?

ถ้าคนรักเราจริงรักลูกจริง ทำอะไรควรคิดถึงหน้าลูกหน้าเมียก่อนเปนอันดับแรก ไม่ใช่คิดถึงแต่ความสุขของตัวเอง แล้วมาร้องขอโอกาส ซ้ำๆซากๆแบบนี้

ถ้าอย่างที่บอก "ไม่อยากโง่เป็นควายรอบ 3" ก็ควรเดินออกมาจากชีวิตเขาพร้อมลูกน้อยในท้อง