มีแต่คนทักว่าท้องจริงหลอกเราท้องลูกคนที่2

เราท้องได้5เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่เป็นเพราะเราอ้วนอยู่แล้วไหมค่ะ

คนที่สองของเราก็ท้องเล็กค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะแค่น้องมีสุขภาพน้ำหนักดีก็พอแล้วค่ะ ของเราออกน้องมาแล้วหน้าท้องเราลดเร็วมากเลยค่ะแม่เราว่าดีซะอีก น้ำหนักอยู่ที่ลูกแข็งแรงดีมากเลยค่ะ

ขนาดท้อง กับ คำคนทัก มันไม่ได้สำคัญเลยนะคะ ถ้าลูกแข็งแรงดี น้ำหนักได้ตามเกณฑ์ หรือ เกินเกณฑ์ คุณแม่ก็ไม่เห็นต้องแคร์ค่ะ ฟังอะไรที่สร้างสรรค์ จรรโลงใจก็พอค่ะ

ดีสะอีกท้องไม่ใหญ่ น่าจะลงลูกหมด ทางนี้ท้องใหญ่น่าจะลงแม่หมด ตอนนี้ท้อง5เดือนเหมือนคนใกล้จะคลอด

เราท้องได้4เดือนแล้ว ท้องออกนิดหน่อย ถ้าฝากครรภ์แล้ว หมอซาวว่าน้องตามเกณฑ์ คือปกติคะ

เราก็ท้องได้4เดือนเเล้วเเต่ท้องยังไม่ออกเลยเราก็กังวลมาก