ท้อง4เดือน

เราท้องได้4เดือนท้องก็ยังไม่ค่อยออกมากน่ะค่ะ.. แต่ทำไมเราถึงปวดหลัง.. ส่วนมากต้องท้องใหญ่ก่อนไม่ใช้หรอค่ะถึงปวดหลัง..

บ้านนี้ปวดหลังร้าวลงสะโพกข้างนึงตั้งแต่ยังไม่ท้อง ตอนนี้4เดือนเป็น2ข้างแล้วค่ะ ทรมาน

ไม่เกี่ยวค่ะ คนท้องร่างกายจะปรับสภาพไปเอง ทำให้ปวดหัวปวดบั้นท้าย สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุนจร้า