สอบถามผู้รู้ค่ะท้องแรก

เราท้องได้39+3 แล้วตอน11โมงตื่นมาเข้าห้องน้ำมีเหมือนลิ่มเลือดและมีอะไรเหนอะๆออกมานิดนึงย้ำนะคะแค่นิดเดียวเลือดสีจางมากไม่มีอาการปวดไดๆใช่อาการใกล้คลอดรึเปล่าคะเพราะมันน้อยมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ แม่ไปหาหมอยังคะ