ปวดตามข้อ

เราท้องได้37 w รู้สึกปวดตามข้อมือข้อเท้ามากค่ะ..แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะทำไงถึงจะหายปวดค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะแต่จะปวดเฉพาะหัวเข่ากับข้อเท้า เข็ดขามาก หมดบอกเราท้องน้ำหนักขึ้นก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ เวลานอนหาหมอนรองใต้ขาไว้ ออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆบริหารขา ก็ช่วยได้ค่ะ