หายใจลำบาก

เราท้องได้31วีคเเล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มหายใจยากมากต้องสูดหายใจลึกๆ บางทีรู้สึกเจ็บๆหัวใจค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากเลย.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีความดันสูงร่วมด้วยไหมคะ ถ้าไม่มีก็เป็นเรื่องปกติค่ะ

11mo trước

ไปหาหมอมาเมื่อวานความดันปกติค่ะ❤️ขอบคุณนะคะ