มีใครท้องใหญ่แล้วนอนตะแคงไม่ได้บ้าง

เราท้องได้31+2นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ เจ็บท้องไปหมดที่สำคัญเวลานอนตะแคงน้องชอบโก่งตัวตลอดเลย ต้องนอนหงายถึงจะสบายมีใครเป็นมั้งค่ะแลกเปลี่ยนกันเบาๆ🥺

มีใครท้องใหญ่แล้วนอนตะแคงไม่ได้บ้าง

บ้านนี้37+5นอนตะแคงอย่างเดียว ขนาดพลิกตะแคงอีกข้างยังยากลำบากเพราะปวดหน่วยหัวหน่าวมาก ได้แต่ทนค่ะเพื่อลูก