คนท้องติดโควิด

เราท้องได้26+3วีค ตอนนี้ติดโควิดหมอให้ยาฟาวิพิราเวียร์มา มีอาการเจ้บคอ ไข้ ไอ มีน้ำมูก มีเสมหะ มีใครมีประสบการณ์ไหมค่ะ แชร์หน่อย แม่กลัวมาก😢กลัวตัวเล้กเป้นอะไร #ประสบการติดโควิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องติดโควิด

ฟาวิหมอยังจ่ายให้กับคนท้องอยู่อีกหรอคะ ขนาดคนปกติบางรพหมอไม่จ่ายแล้วนะ ถ้าอาการหนักจริงๆหมอควรให้ยาฉีดทางเส้นเลือดค่ะ ถ้าอาการผู้ป่วยสีเขียวทานแค่พาราก็พอค่ะ กับพวกยาแก้แพ้ลดน้ำมูก เม็ดฟู่ละลายเสมหะ

2y trước

ของเราที่บ้านมีคนเป็นหมอค่ะ ตอนแรกหมอที่รพจะจ่ายมาให้พี่เราเบรคเลย ให้กินแค่ยาตามอาการแม่กินฟาวิไปหรือยังคะเดี๋ยวเราส่งเม็ดฟู่ละลายเสมหะให้เอามั้ยคะ เพราะถึงอายุเกิน3เดือนแล้วหมอก็ไม่ค่อยแนะนำค่ะ

กินเหมือนคนปกติทั่วไปเรยค่ะ