ท้องเล็กคะ

เราท้องได้25+5วิดแต่ท้องเล็กมากคะท้องม่ออกเลยคะกำวังว่าลูกจะตัวเล็กคะแม่เป็นคนรูปร่างใหญ่คะท้อง2คะท้องเล็กลูกจะออกมาตัวเล็กไหมคะ

หมอว่าเด็กปรกติดีไหมค่ะ ถ้าแข็งแรงตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วง

6y trước

ไปซาว์2วันกอน น้ำหนักลูก865จ้าตัวเล็กไหมคะ