ลูกดิ้น

เราท้องได้24วีค รุ้สึกว่ารุ้ดิ้นน้อยลงมาก(มากไป) หรือแทบไม่ดิ้นมา2วันแร้ว ทำไงดีค่ะ อาการของเราก็เป็นปกติ แต่วันนี้มีอาการหน้ามืดจะเป็นลม ใจเต้นแรง มีแม่ๆท่านไหนพบอาการแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

28w การดิ้นของลูกถึงจะชัดเจน สม่ำเสมอค่ะ