ปวดท้องมาก

เราท้องได้22สัปดาห์แล้ว วันนี้เราปวดท้องหนักมาก ปวดแบบอึดอัดหายใจไม่สะดวก เจ็บจี๊ดๆตลอดเวลา แล้วก็ปวดหลังกะแขนด้วย อยากรู้ว่าอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ ครรภ์เป็นพิษรึป่าว

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ อาการปกติของคนท้องเลย

4y trước

ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ