สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้20สัปดาห์ แต่เวลาทำงานรุ้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลย จะไปรู้สึกว่าดิ้นเยอะก้ตอนเลิกงาน แบบนี้ปกติไหมคะ

ปกติมากค่ะ ตอนที่น้องยังตัวไม่ใหญ่ เราจะยังรู้สึกไม่ชัดถ้ากลางเรายุ่ง ๆ 20วีค น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ วันไหนยุ่งๆออกนอกบ้าน จะไม่ค่อยรู้สึก พอกลับมาบ้านได้นั่งๆนอนๆก็จะรู้สึกเอง แต่พออายุครรภ์มากขึ้น ถึงจะเดินนั่งนอน ออกไปข้างนอก็ยังรู้สึกชัดค่ะ

ปกติจ้า น้องจะมีช่วงหลับ ช่วงตื่น หรือน้องอาจจะดิ้นเเต่เเม่ไม่ได้รู้สึก เเค่รู้ว่าน้องดิ้นก้พอเเล้วค่ะ