แม่แฟนไม่รับ เราต้องทำยังไง

เราท้องได้1เดือนเเล้วค่ะ ทางบ้านเราเขาบอกให้เลี้ยงดูแลเขาให้ดีๆ(ท้องก่อนแต่ง) แต่พอเราบอกแม่แฟน เขาด่าเราเขาบอกว่าทำไมเราไม่ป้องกัน คิดจะจับลูกชายเขาหรือเปล่า เราไม่เคยคิดเลยว่าแฟนจะเป็นแบบนี้ เราควรแยกออกมาอยู่ดีหรือเปล่าค่ะ ถ้าเราแยกออกมา แม่แฟนไม่ให้แฟนเรามาอยุ่ด้วย เสียใจมากค่ะ เราผิดขนาดนั้นเลยหรอ... ที่เราอยากมีครอบครัว

1 Trả lời

ถ้าเป็นเราเราน่ะถ้าแม่ยายไม่ชอบ เรายุวของเราดีกว่าน่ะเพราะยังไง อยู่ไปก็ไม่มีความสุขถ้าเขาไม่ปลื้ม

5y trước

นั้นสิค่ะ เราก็คิดไปแบบนั้น เราว่าจะหาคอนโดอยู่ ส่วนแฟน ถ้าเขาคิดถึงลูก เขาคงมาหาเองแต่เขาจะต้องส่งเสียเลี้ยงดูลูก