ห้ามน้ำขิง

เราท้องได้19สัปดาห์เเล้วค่ะ เเต่แม่เเฟนไม่ให้กินน้ำเต้าฮวยที่ขายตามร้านน้ำเต้าหู้ เราว่าเราก็กินน้ำขิงนะ เราอยากมีน้ำนมให้ลูกเพราะว่าเราเป็นคนไม่มีหน้าอก ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหมอันนี้ไม่รู่เลยเพราะอันนี้ท้องเเรก

หน้าอกเล็กก็มีน้ำนมค่ะ ใกล้คลอดก็เริ่มกินอาหารบำรุงได้ค่ะ แม่แฟนห้ามคงเพราะเป็นของร้อน ท้องยังอ่อน จริงๆ กินได้นะคะ แต่อย่ากินเยอะ

น้ำขิงต้องกินตอนคลอดแล้ว น้ำนมไหลดีมาก บวกกะกินน้ำอุณหภูมิห้อง ตอนท้องห้ามกิน

ดื่มได้ทานได้ดีเลยค่ะ ข้อมูลในแอพนี้บอกมา ของดีสำหรับคนท้องเลยค่ะ

หน้าอกเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะ บางคนอกเล็กน้ำนมเยอะกว่าคนอกใหญ่อีก

แม่บ้านนี้ชอบกินเต้าฮวยน้ำขิงก็ไม่เห็นจะเป็นไรเลยค่ะ

ตอนท้องน้ำขิงบ้านเราก็ห้ามค่ะ ให้กินแต่น้ำเต้าหู้

เราดื่มก่อนนอนตลอดเลยค่ะ เต้าฮวยน้ำขิง ชอบมาก

น้ำขิงบ้านเราก็ห้ามค้ะ น้ำขิงเป็นของร้อนค้ะ

เรากินตอนหลังคลอดจ้า น้ำนมเยอะมาก กินทุกวัน

ถ้าให้ดีก็ต้มเองจ้า มั่นใจว่าสดสะอาด