🌟เด็กดาว

เราท้องได้17วีค หมอโทรมาบอกว่าลูกเรามีความเสี่ยงเป็นดาวสูง ตรวจเลือดตอน15วีคนะคะ กังวลใจ เครียด นอนร้องไห้ กลัวลูกจะเป็นดาว วันที่16สิงหาหมอนัดเจาะน้ำคล่ำตรวจดาวอีกรอบ ขอให้ไม่เป็นไร ใครมีประสบการบ้างค่ะ

ส่วนใหญ่คนเสี่ยงสูง พอเจาะน้ำคร่ำจะปกตินะคะ อย่าพึ่งคิดมากค่ะ แม่อายุเท่าไหร่หรอคะ

ขอให้น้องไม่เป็นไรนะคะ