ขอถามแม่หน่อยค่ะ

เราท้องได้12วีคแล้ว​ มีความรุ้สึกเหมือนมีลมยุในท้องเยอะมาก​ มีเสียงเหมือนท้องร้องตลอดเวลา​ เรอบ่อย​ ผายลมบ่อย​ ขอโทษที่ไม่สุภาพนะค่ะ​ อยากรุ้ว่ามีครัยเป็นบ้าง​ แล้วมันปกติหรือปล่าวค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูอาหารที่แม่กินด้วยค่ะ