ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เราท้องได้10สัปดาห์ วันนี้เราไปพบหมอเพื่อตรวจเพราะมีเลือดออกตอนปัสสาวะเมื่อเช้าหมอตรวจภายในปรากฎว่าปกติ ไม่มีเลือดออกเราก็ใจชื่น เลยบอกว่าหมอคะ ขอซาวด์ดูน้องหน่อยค่ะ พอซาวด์ปุ๊บช๊อคเลยน้องหยุดหายใจไปแล้ว ตัวไม่โตไปตามเกณฑ์ เราไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร หมอบอกว่า น่าจะเกิดความผิดปกติของน้องเองค่ะ ตอนนี้ยังตื้อๆอยู่เลยค่ะ ???

กอดนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ