สอบถามค่ะ

เราท้องได้ 4 เดือน จะ 5 เดือน แล้ว แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ มันจะส่งผลเสียต่อลูกเราอย่างไรบ้างคะ??

รีบไปฝากครรภ์ดีกว่าค่ะคุณแม่ รู้ไว้ได้ตรวจไว จะได้รู้ว่าน้องปกติ โอเคดีมั้ย จะได้รับคำแนะนำจากคุณหมอที่ถูกต้องด้วยค่ะ 😄

5y trước

ขอบคุณคร่าา😊

รีบไปฝากเลยจ้าหมอจะได้แนะนำ จะได้ยาบำรุงมากินลูกจะได้แข็งแรงจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊