ช่วงไตรมาสที่ 3 หรือท้องแก่แร้วใครเป้นแบบนี้บ้างค้ะ

เราท้องได้ 32 w 3d แร้วค้า ท้องผูกบ่อยจนเป้น ริดสีดวงเป้นก้อนเล้กๆแต่ไม่เจ้บน้ะค้ะ อยากทราบว่าบ้านไหนเป้นบ้างค้ะตอนท้องใกล้คลอดแร้วหายมั้ยหรือหายหลังคลอดค้ะ ตอนนี้กังวลกลัวตอนคลอดจะเป้นไรมั้ยค้ะ

บ้านนี้ท้องเสียค่ะ.