มูกสีน้ำตาล ตั้งครรภ์มีมูกค่ะ บางทีก็เป็น มูกสีเขียว ๆ

เราท้องได้ 10 สัปดาห์ มีมูกสีน้ําตาลออกมาแต่ไม่เยอะ ก็เลยไปหาหมอ หมอฉีดยาให้ อาทิตย์ละ1เข็ม 3 อาทิตย์ พอสองสามวันก็ไม่มีมูกสีน้ําตาลออก หลังจากหยุดฉีด มีออกมานิดๆแต่ไม่เยอะนานๆ บางทีก็มูกสีเขียวออกมา อันตรายไหมคะ ตอนนี้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามูกสีเขียวอาจจะติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอดค่ะแม่ ลองไปตรวจดูนะคะ