ไม่พบถุงตั้งครรภ์

เราท้องไดประมาน8w ค่ะ ตรวจเองขึ้น2ขีดชัดเจนมาตลอด วันนี้มาตรวจฝากครรภ์ครั้งแรก หมออัลตราซาวผ่านช่องคลอดไม่พบถุงตั้งครรภ์ เครียดมากค่ะ ตอนนี้รอผลเลือด แบบนี้จะเกิดจากอะไรค่ะ เราไม่อยากเสียใจเลย ท้องที่แล้วก็เสียไปตอน8wเหมือนกัน ตอนนี้เครียดมากค่ะอยากร้องไห้

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะคุณแน่ สู้ๆจ้าเดียวก็เจอถุงตั้งครรภ์ ✌️✌️