สอบถามหน่อยคะ

เราท้องใด้6เดือนกว่าจะ7เดือนแล้วค่ะ หมอให้ยาตัวนี้มา มันคือยาอะไรค้ะ ปกติหมอให้แต่เม็ดสีส้ม แต่ตอนนี้หมอให้สีน้ำตาลมาค้ะ ใครรู้ช่วยบอกทีค้ะ?

สอบถามหน่อยคะ

วิตามิน และแร่ธาตุบำรุงเลือดค่ะ

ยาบำรุงเลือดจ้าเรากินตลอด

น่าจะเป็นยาบำรุงเลือดนะคะ

ธาตุเหล็ก ยาบำรุงเลือดจ้า

ยาวิตามิน บำรุงเลือดคะ

ยาบำรุงเลือดค่ะ

ยาบำรุงเลือดจ้า

ยาบำรุงเลือดค่ะ

บำรุงเลือดครับ