แท้งครบท้องแรกท้องต่อไปจะติดยากมั้ยค่ะไม่ได้ขูดมดลูก

เราท้องแรงแท้งน้องหมอแจ้งว่าแท้งครบหลุดออกหมดไม่ต้องขูดมดลูกอยากรู้ว่าท้องต่อไปจะติดยากมั้ยค่ะเจอคนพูดว่าท้องแรกแท้งท้องต่อไปจะติดยากมีใครท้องแรกแท้งแล้วท้องต่อไปเป็นไงบ้างค่ะใช้เวลากี่เดือนค่ะ(หมอแจ้งมา3เดือนก่อนเพราะอยากให้มดลูกได้ฟื้นฟู)อยากทราบแม่ๆบ้านอื่นเผื่อจะมีกำลังใจบ้างค่ะ🥺 #แท้งครั้งแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยุติการตั้งครรภ์ไปตอนเดือนสิงหาคม ตอนนี้น้องมาใหม่ได้ 8 w แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เอาใจช่วยคุณแม่เหมือนกันน๊ะค๊าาา 😍😍