ลูกเริ่มดิ้นหรือตอดตอนกี่วีคกันคะ

เราท้องแรกนะคะ คือว่าตอนนี้เข้า17week แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นหรือการตอดของน้องเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จะเริ่มรุ้สึกช่วง18วีคขึ้นไป จะรุ้สึกชัดๆช่วง22วีค บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็วคะ

10mo trước

18wแรงดีมากเลยค่ะบ้านนี้บางทีเอาสะแม่สะดุ้งไปเลย😂

จริงค่ะ บ้านนี้ 17 week แล้ว เงียบมากๆๆ จนแม่แอบกังวล

10mo trước

อย่ากังวลไปเลยนะคะ ของเราเดือนหน้าหมอก็นัดเช็คสุขภาพน้องแล้วค่ะ✌️🥹