สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า..

เราท้องแรกตอนนี้36สัปห์ดาแล้ว..อยากถามแม่ๆว่าอุ้มท้องเต็มที่กี่สัปดาห์กันค่ะ..

ขอบคุณทุกความเห็นจ้าตอนนี้บ้านนี้รู้สึกว่าตัวเองเริ่มไม่ไหวแล้วเลยเป็นกังวลนิดๆจ้า✌🏻✌🏻

มาตรฐาน 38-40 วีคค่ะ +/- ไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ จากกำหนดคลอด ถ้าเกินอาจจะต้องผ่าเพราะรกเสื่อมค่ะ

40+6 W จ้าา ไม่มีอาการเตือนหรือเจ็บอะไรเลย ปากมดลูกไม่เปิดสักเซ็น โดนจับผ่าจ้าา

ท้องแรก37+4น้องหนัก3.85..ตัวใหญ่ไม่มีที่อยู่เลยแตกไวจร้า..

แม่ท้องแรก 39 วีคค่ะ

40+4 ค่ะบ้านนี้

บ้านนี้40+1ค่ะ

37วีคพอดีค่ะ

39วีคค่ะ

40 +5 จ๊า