แม่บ้านไหนได้ลูกแฝดมั่งคะ

เราท้องแรกจ้า

อยากได้แฝดบ้างจังเลยค่ะ แต่ได้คนเดียว อิอิ แอบหวังเหมือนกันเพราะทางแฟนมีแฝด แต่ตอนนี้หมดสิทธแล้วค่ะ ซาวมาเห็นแค่คนเดียว ตอนนี้37+3แล้วจ้า

5y trước

❤❤

ดีใจด้วยจร้าอยากได้บ้างจัง คุณพ่อทางนี้โครตรอ แอบตั้งชื่อไว้ด้วย

5y trước

ขอให้ได้ชายหญิง สมใจนะคะ 😊😊😊😊😊

แฝดค่ะ 22 weeks แล้วกำลังดิ้นเก่งเลย😍😍

5y trước

แฝดแท้หรือแฝดเทียมคะคุณแม่ 😊😊😊😊

กี่วีคแล้วค่ะ^^

5y trước

อยากไปซาวดูบ้างจัง อยากเห็นว่าลูกแข็งแรงไหม😍

อยากได้จังเลย ทำไงกัน

5y trước

มาเองแบบงงๆจ้า รู้ตอนไปซาว หมอบอกมีหัวใจ 2 ดวง ได้แฝด อิอิ

ดีใจด้วยจร้า