อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

เราท้องแรก21+2 เมื่อกี้เรานอนดูหนังปกตินะ อยู่ๆก็เริ่มปวดท้องแล้วก็เจ็บท้องมากๆมากจนน้ำตาไหลดิ้นไปดิ้นมาทรมาณสุดๆแล้วท้องก็แข็งเราไม่รู้ว่ามันปกติไหมเลยนอนนวดท้องอยู่พักนึงสักพักอาการก็เริ่มหายเป็นปกติเราเลยไม่ได้ไปหาหมอ.

1 Trả lời

บ้านนี้22วีค ปวดท้องเป็นๆหายๆบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าปวดตลอดไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ