คุณแม่กำลังท้อง พาน้องหมาไปทำหมันได้ไหม

เราท้องแรก16wค่ะ พอดีลูกสาวคนโต (น้องไซบีเรียน) ช่วงนี้เป็นสาว ชอบหนีออกจากบ้าน ต้องให้คนงานตามจับกลับบ้าน ขังกรงนางหอนจนไม่ได้นอน ซาวด์แล้วแต่ไม่ท้องคุณหมอเลยแนะนำให้ทำหมัน ความอยากหนีเที่ยวจะลดลง50% อยากถามว่ามีความเชื่อไหนที่ห้ามคนท้องพาหมาไปทำหมันบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ทั้งสงสารทั้งเป็นห่วงนางเลย ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ

คุณแม่กำลังท้อง พาน้องหมาไปทำหมันได้ไหม

ความเชื่อนี้มีด้วยหรอคะ ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย ส่วนตัวบ้านนี้พาหมาไปหาหมอตลอดไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่ ทำความสะอาดกรงเก็บอึเก็บฉี่ทำเองหมดทุกอย่าง ปัจจุบัน37วีคลูกก็ยังแข็งแรงดีอยู่นะคะ แต่น้องตัวใหญ่มากคุณแม่ระวังๆนะคะ