สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 15w1d

เราท้องแรก เมื่อเช้าเรารู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาลองเอาทิชชู่เช็ดดูมันออกมาเป็นสีน้ำตาลค่ะไม่มีอาการปวดท้องเลย แบบนี้อันตรายมากไหมค่ะ (เรารอดูว่ามีไหลออกมาอีกไหมถ้ามีเราจะไปหาหมอค่ะ)

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 15w1d

ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปเลยค่ะแม่ อย่ารอเลยค่ะ หาหมอสบายใจกว่า