เราท้องแรก ท้องได้19W ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ อยากถามว่าปกติหรือป่าวคะ จะเริ่มรู้สึกกี่วิคคะ เป็นกังวลนิดๆค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เริ่มดิ้นแบบชัดเจนช่วง22week แต่เริ่มตอดช่วง17weekค่ะ แต่น้องมาไม่บ่อย หมอให้นอนหงายสังเกตุ หมอบอกจะรู้สึกชัดเจนมากกว่าเรานั่ง หรือ นอนตะแคงข้างค่ะ

ท้องแรกเรารู้สึกลูกดิ้น ตอน24วีคค่ะ