อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

10 สัปดาห์ขึ้นมา 4 กิโลค่ะ

8 เดือนแล้ว ขึ้นมา 5 โลค่ะ

6 วีค ขึ้นมา 6 กิโลแล้วจ้า

14วีค4วัน ขึ้นมา1โลเองค่ะ

บ้านนี้32wขึ้นมา10โลพอดี

6y trước

น้ำหนักคุณแม่เท่าเราเลยพอดี

18w น้ำหนักขึ้น 2 โลเองค่ะ

22week ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

29 W 3 d. น้ำหนักขึ้น 9 กิโลคะ

37 w 2d นน.ขึ้นมา 23 โลแล้วค้า

9weekน้ำหนักขึ้น3กิโลจร้า