อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

19w น้ำหนัก51 ก.ก. น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

5y trước

เราก็ 19 w. น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

24 weekขึ้นมา 8 แต่ดูอ้วนมากค่ะ

บ้านนี้22w ขึ้นมาไม่ถึง10โลเลยค่ะ

34 วีค น้ำหนักขึ้นมา 6 โล น้องหนัก 2,800

19 week น้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้อง 1 kg ค่ะ

19 weeks ++ น้ำหนักขึ้นมา โลกว่าๆเองค่ะ

18​ สัปดาห์​ ขึ้นมา​ 3โลเกือบ4โลค่ะ

18 W 3โลค่ะ แต่ตัวน้องโต เหมือน19w เลย

ก่อนท้อง 46-47 ตอนนี้7เดือนนิดๆ 52-53คะ

33w+6d น้ำหนักขึ้นมา 5กิโลจ้า จาก49มา54