ร้องไห้บ่อยๆ

เราท้องแบบไม่รู้ตัว เพราะไม่มีอาการแพ้อะไรเลย พึ่งมารู้ตอนเข้าเดือนที่ 5 พุงเริ่มป่อง สีนมเปลี่ยนไป ตั้งแต่รู้ว่าท้องทะเลาะกับแม่เองบ่อยมาก แกพูดทำร้ายจิตใจเราตลอด จนครั้งนึงเราทนไม่ไหวมีปากเสียงใส่และแกก็ไล่เราออกจากบ้าน ขู่ตัดแม่ลูกกัน เราไม่รู้จะทำยังไง ตอนนี้เรากับแม่ไม่พูดกันเลย เราก็มานั่งคิดและร้องไห้บ่อยๆ อยากให้คนแนะนำหน่อยคะ คนท้องทำอะไรกันบ้างช่วงว่างๆเพื่อไม้ให้ฟุ้งซ่าน

หาหนังสือเกี่ยวกับลูกมาอ่านคะ หรือไม่ก็นอนฟังเพลง