กินยา2ตัวนี้พร้อมกันหรือเเยกค่ะ

เราท้องเเรกไม่ค่อยรุ้เรื่องนี้สักเท่าไร่เเม่ๆบ้านไหนกินยา2ตัวนี้พร้อมกันหรือกินเเยกค่ะ

กินยา2ตัวนี้พร้อมกันหรือเเยกค่ะ

แยกค่ะ กินพร้อมกันมันจะขัดขวางการดูดซึมของกันและกันค่ะ

แยกค่ะ