ท้อง23วีคค่ะ ท้องเสีย จะเป็นอะไรกับลูกในท้องไหม

เราท้องเสียค่ะ แบบปวดฉี่พอมานั่งก้ถ่ายออกมาดื้อๆเลย เป็นมา2วันแล้ว ไม่กล้ากินยาอะไร บางทีก็ปวดบิดๆในท้อง มีใครเคยเป็นบ้างไหม ทำยังไงหายคะ ??

1 Trả lời

อาการดีขึ้นหรือยังคะ​ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอด่วนเลยนะคะ​ อย่าปล่อยไว้นาน​ อย่าซื้อยาทานเองนะคะ