ปวดแขน ปวดขามากๆเลย 😭😭

เราท้องอ่อนๆอยู่ ปวดแขนและขามากๆ (ปวดร้าวไปถึงกระดูก)ยกแขน งอแขนทีปวดมากๆ เลยคิดว่ามียาพารารึยาตัวไหนสามารถทานได้บ้างคะ ตอนนี้ทำทุกทางแล้วไม่หาย ตั้งแตท้องเป็นคนขี้แงมากๆเลยทนอะไรแบบนี้ไม่ได้ ขอความช่วยเหลือทีค่ะ

1 Trả lời

หาหมอมแม่อาจกล้ามเนื้ออักเสบ เอ็นอักเสบได้ค่ะ ไปตรวจก่อน